Tin địa phương

Gặp mặt, tặng quà các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023

14/02/2023 08:56 17 lượt xem

TTTĐT -  chiều ngày 07/02/2023, Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân tại hội trường tầng 2 UBND xã Sủng Trái tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí:  Đào Tuấn Hùng - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng công an huyện - thành viên HĐNVQS huyện , đồng chí Lầu Mí Xắt - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Sướng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã -Chủ tịch HĐNV Quân sự xã, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Trưởng các ban ngành đoàn thể xã;  đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn có tân binh nhập ngũ năm 2023 và gia đình các tân binh.

Gặp mặt, tặng quà các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023
    ​​​​​​​Đ/c:Nguyễn Văn Sướng, Phó bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND xã,Chủ tịch HĐNV Quân sự đại diện cho cấp ủy chính quyền xã  trao quà cho các tân binh

Năm 2023, xã  Sủng Trái có 07 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và 03 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ ( Công an 01 thanh niên, Quân đội 02 thanh niên). Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Sướng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV Quân sự xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS, ban, ngành, đoàn thể, Thôn chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân diễn ra vào ngày 08/02/2023 tức ngày 17 tháng Giêng đảm bảo an toàn, trang trọng..

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Giàng Mí Chơ đại diện cho 03 tân binh đã phát biểu cảm nghĩ và hứa danh dự trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023 phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Nhân dịp này Đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hùng - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng công an huyện - thành viên HĐNVQS huyện, Đảng ủy-HĐND-UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã đã có những món quà chúc các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vàng Bảo - Xã Sủng Trái