Tin địa phương

Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn tại xã Sính Lủng

07/08/2020 00:00 50 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 6 tháng 8 năm 2020. Tại Trường PTDTBTTH và THCS xã Sính Lủng đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 của Tổ tại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đòng Văn. Đến dự buổi tiếp xúc cử chi có Ông bà. Ông Ly Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu. Ông Bùi Quang Trí, Trưởng Ban Dân tộc HĐND,Tổ phó Tổ đại biểu. Ông Vàng Đình Chiến, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, thành viên. Ông Sùng Hùng Đoàn, Giáo viên Trường PTDTBT tiểu học Phố Là, huyện Đồng Văn, thành viên. 01 Chuyên viên Phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh - Thư ký. Ông Dinh Trí Thành, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng tổ Đại biểu số 6. Ông Vũ Duy Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ phó tổ đại biểu số 6 đơn vị bầu cử xã Sính Lủng, xã Lũng Phìn. Tổng số cư tri tham gia tại hội nghị là 125 đại biểu đại diện cho các bậc cử tri trên địa bàn xã Sính Lủng.

Tại buổi tiếp xúc cử tri được nghe Đại biểu Vàng Đình Chiến đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn thông báo kết quả Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngoài ra các bậc cử tri cũng được đại diện Tổ đại biểu số 6 thông báo kết quả kỳ họp HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Tại buổi tiếp xúc được nghe 07 ý kiến của các bậc cử tri về những vấn đề đang vướng mắc tại địa phương như đường bê tông từ Hồ treo Trung tâm xã vào thôn Cá Ha, cần đầu tư cột điện bê tông cho nhân dân, kéo điện lưới cho các hộ tại thôn Cá Ha, Qủa Lủng vì chưa có điện… các bậc cử tri đã được các Ông bà Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn giải đáp các vấn đề thắc mắc tại địa phương, các bậc cử tri rất hài lòng với nhưng nội dung mà Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn trả lời, đây cũng là điều mà các bậc cử tri mong mỏi và sẽ được thực hiện trong thời gian tới./.