Hội nghị triển khai Đề án 145 của Tỉnh Hà Giang

27/08/2014 00:00 205 lượt xem

TTTĐT-Ngày 26/8/2014, tại UBND thị trấn Đồng Văn, Ban tổ chức Huyện uỷ Đồng Văn đã tổ chức hội nghị triển khai đề án 145 của tỉnh Hà Giang cho các đồng chí là uỷ viên BCH Đảng bộ thị trấn Đồng Văn và uỷ viên BCH Đảng uỷ xã Tả Lủng huyện Đồng Văn.
Hội nghị diễn ra trong 3 ngày 26, 27 và 28/8/2014, tại hội nghị này các đại biểu sẽ được các giảng viên của đề án 145 huyện Đồng Văn truyền đạt 12 chuyên đề trong cuốn “Đảng uỷ cơ sở lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội” với các nội dung như: Nhận thức của người lãnh đạo về công tác quản lý; các kỹ năng cơ bản của người lãnh đạo; kỹ năng thông tin và xử lý thông tin; năng lực lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội của các Đảng uỷ cơ sở…

Thông qua hội nghị này nhằm trang bị cho đội ngũ Đảng uỷ viên cơ sở kỹ năng lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, để giúp nhân dân từng bước khắc phục khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo.

Việc tổ chức triển khai đề án 145 của tỉnh Hà Giang, được huyện Đồng Văn tổ chức theo cụm, chia ra làm 6 cụm cho tất cả 19 xã, thị trấn trên địa bàn./.