Tin địa phương

HĐND XÃ SÍNH LỦNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026

26/06/2021 14:43 72 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2021. Tại hội trường UBND xã Sính Lủng, HĐND xã long trọng tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ông Phạm Hồng Việt UV BCH- Trưởng phòng Tư pháp huyện, Ông Giàng Nhìa Gió - Bí thư Đảng ủy xã Lũng Phìn Đại biểu HĐND huyện tổ số 6 ứng cử tại xã Sính Lủng, cùng các Đ/c đại biểu, các ban nghành đoàn thể, Trưởng thôn và có mặt 21/21 Đại biểu HĐND xã trúng cử Đại biểu HĐND khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp thứ nhất HĐND xã đã thông qua danh sách 21 đại biểu HĐND xã và có nhiệm vụ rất quan trọng là bầu ra Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã, 2 Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng, Phó của 2 ban là Ban kinh tế văn hóa xã hội, Ban Pháp chế, bầu thành viên Uỷ ban nhân dân.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc kỳ họp thứ nhất HĐND xã đã hoàn thành chương trình để ra và HĐND xã đã bầu ra Bà Thào Thị Ly chúng cử Chủ tịch HĐND xã, Ông Sáng Mí Sính chúng cử Phó Chủ tịch HĐND xã, Ông Lầu Mí Chơ chúng cử Chủ tịch UBND xã, 2 Phó Chủ tịch là Ông Thào Mí Lầu, Ông Phúc Minh Khương. Ban kinh tế gồm Ông Mua Mí Chính Trưởng ban, Bà Lương Thị Luyện Phó ban. Ban pháp chế gồm Bà Hồ Thị Sử Trưởng ban, Ông Thào Mí Chơ Phó ban. Thành viên Uỷ ban gồm Ông Hoàng Ngọc Minh, Ông Vần Sính Giàng, Ông Phúc Minh Khương, Ông Thào Mí Lầu đây sẽ là những người lãnh đạo đủ đức đủ tài để lãnh đạo xã Sính Lủng phát triển kinh tế văn hóa xã hội trong nhiệm kỳ 2021-2026./.