Tin địa phương

Hội LHPN xã Sủng Trái tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

07/03/2024 08:18 34 lượt xem

TTTĐT - Sáng 5/3/2023, Hội LHPN xã nhà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ Nữ ( 08/03/1910-08/03/2024). Đến dự buổi tọa đoàn  Ngày Quốc tế phụ nữ có đồng chí: Ly Mí Pó - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Đoàn Viên Công đoàn xã, các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN xã. Các chi hội Trưởng Phụ nữ thôn.

Hội LHPN xã Sủng Trái tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
​​​​​​​Đ/c: Ly Mí Pó - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã tặng quà chúc mừng cho chị em phụ nữ xã

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ Mùng 8-3, đồng chí Ly Mí Pó - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng tới các chị em phụ nữ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đánh giá cao vai trò của Hội LHPN xã nhà trong việc lãnh đạo và triển khai các phong trào thi đua yêu nước về các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của các chị em phụ nữ tại các thôn; đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của xã nhà nhất là trên lĩnh vực xây dựng nông thôn mới. Đồng chí mong rằng năm 2024 phụ nữ xã Sủng Trái cần phát huy tốt vai trò của mình hơn, góp phần cùng toàn Đảng bộ, chính quyền xã trong phát triển kinh tế xã hội, tích cực xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình ngày càng ấm no hạnh phúc.

Trong ngày tọa đoàn, Đồng chí Ly Mí Pó - Phó Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND xã cùng thường trực UBND xã, BCH công đoàn xã đã tặng quà chúc mừng cho chị em nữ công và các Chi hội phụ nữ xã Sủng Trái./.

Vàng Bảo -UBND xã

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái