Tin địa phương

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

22/01/2021 09:19 78 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện kế hoạch số 09/BC-PC03, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Giang. Về tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục phâp luật kết hợp các hoạt động an sinh xã hội tặng quà tại Thị trấn Phố Bảng và xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang năm 2021. Chiều ngày 21 đoàn PC03 Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà giang đã đến và tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục phâp luật kết hợp các hoạt động an sinh xã hội tặng quà tại xã Sính Lủng.

Đến dự buổi tuyên truyền có Đ/c Thượng tá Nông Văn Hay- Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế tỉnh Hà Giang. Đ/c Thượng tá Nguyễn Hồng Tinh- Phó trưởng Công an huyện Đồng Văn. Ngoài ra có Đ/c Tuyên truyền viên Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang cùng dự và tuyên truyền cho bà con nhân dân.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ xã, cán bộ 09 thôn và đại diện một số bà con nhân dân đã được nghe nội dung tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật về sản xuất mua bán, vận chuyển, sử dụng pháo do Cán Công an tỉnh Hà giang phổ biến. Ngoài ra bà con còn được Cán bộ Phòng PCTP Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Hà Giang Tuyên truyền Phổ biến giáo dục về phòng chống xuất nhập cảnh trái phép và tội phạm về mua bán người.

Kết thúc buổi tuyên truyên truyền tổ chức ký cam kết giữa thôn, xóm, xã " Nói không với tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật về sản xuất, mua bán, vận chuyển, sử dụng pháo, tội phạm về mua bán người và xuất nhập cảnh trái phép" ngoài ra Phòng Cảnh sát kinh tế PC03 Công an tỉnh Hà Giang còn trao 15 xuất quà cho 15 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã. Thay mặt UBND xã Đ/c Thào Mí Lầu - Phó Chủ tịch xã đã có lời phát biểu và cảm ơn trân thành tới đoàn công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế PC03 cũng như Cán bộ Phòng PCTP Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Hà Giang đã có buổi tuyên truyền tới cán bộ xã, cán bộ 09 thôn và bà con nhân dân xã Sính Lủng./.