Tin địa phương

Hội nông dân xã Lũng Cú ký hợp đồng cung cấp lợn sữa thương phẩm Hợp tác xã NLN&DVTM xã Phố Cáo

27/07/2022 07:47 14 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 19/07/2022, tại UBND xã Lũng Cú đại diện bên cung cấp lợn sữa Đồng chí Vàng Dỉ Dấn - Chủ tịch Hội nông dân xã Lũng Cú ký hợp đồng với Đồng chí Linh Văn Quang - Chủ tịch Hội đồng quản trị bên mua lợn hợp tác xã NLN&DVTM xã Phố Cáo.

Toàn cảnh buổi ký kết

Sau khi bàn bạc và thảo thỏa thuận hai bên cùng thống nhất ký hợp đồng với các điều khoản sau,Bên A hợp đồng cung cấp cho B về sản phẩm Lợn sữa đen hoặc trắng bản địa xã.

Là lợn bản địa vùng Cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang có thể chạy khỏe mạnh, được nuôi trong môi trường chăn nuôi an toàn, chăn thả tự nhiên không cám tăng trọng, không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, Lợn đảm bảo tươi ngon, loại ít mỡ, nguyên vẹn không có dấu hiệu của lợn bệnh, lợn ốm. Lợn sữa Thương Phẩm địa phương giai đoạn từ 45-55 ngày tuổi, trọng lượng từ 6 -15 kg. Bên A bán sản phẩm cho bên B với mức 90.000vnđ/kg.

Chứng kiến kí kết hợp đồng của hai bên mua, bán lợn sữa có Đồng chí Chu Văn Hương - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Lũng Cú; Đồng chí Ma Doãn Khánh - Chủ tịch UBND xã Lũng Cú và Đồng chí Vàng Mí Pó cán bộ địa chính nông nghiệp xã.

Thanh Xuân - UBND xã Lũng Cú