Huyện Đồng Văn điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức

18/05/2018 00:00 119 lượt xem

TTTĐT - Ngày 11/5/2018, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức công bố điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức thực hiện hiện nhiệm vụ. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo phòng nội vụ đã công bố quyết định của UBND huyện điều động và bổ nhiệm ông Lê Đăng Hải, Chủ tịch UBND xã Lũng Cú đến nhận công tác tại phòng LĐTB&XH và giữ chức vụ phó trưởng phòng LĐTB&XH kể từ ngày 15/5/2018. Điều động ông Lương Triệu Luân – Phó chánh văn phòng HĐND&UBND huyện đến nhận công tác tại UBND xã Lũng Cú, kể từ ngày 15/5/2018. Giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thay mặt Ban lãnh đạo huyện, Đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định cho hai đồng chí Lê Đăng Hải và đồng chí Lương Triệu Luân, phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Thịnh chúc chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm vào các chức danh mới, đồng thời mong muốn, với cương vị công tác mới của mình các đồng chí sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phát huy giữ vững bản lĩnh chính trị đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn thử thách cố gắng thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới hai đồng chí Lê Đăng Hải và Lương Triệu Luân đã hứa trước ban lãnh đạo huyện trên cương vị công tác mới với những năng lực, khả năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn đã đươc trao dồi sẽ tiếp tục thực hiện và phát huy hoàn thành mọi nhiệm vụ ban lãnh đạo giao phó.