Huyện Đồng Văn bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về công tác Tuyên giáo

11/08/2015 00:00 261 lượt xem

TTTĐT - Ngày 08/8/2015, lớp bồi dưỡng kiến thức về công tác Tuyên giáo do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức tại huyện Đồng Văn đã tiến hành bế giảng, kết thúc thời gian học tập 3 ngày (từ 06/8 đến 08/8) cho 123 học viên là các Bí thư, Phó Bí thư và cán bộ phụ trách Tuyên giáo của 19 xã, thị trấn thuộc huyện Đồng Văn. Đến dự buổi bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Dương - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang, Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đồng Văn.

Sau 3 ngày được các giảng viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang truyền đạt 4 chuyên đề quan trọng, 123 học viên đã lĩnh hội và hiểu sâu sắc hơn về các nội dung như: Công tác tuyên giáo ở cơ sở; phương pháp chuẩn bị triển khai Nghị quyết của Đảng; cách nghiên cứu, biên soạn, sưu tầm lịch sử Đảng bộ; cách thức thực hiện công tác tuyên truyền miệng đạt hiệu quả; cách nắm bắt, xử lý, định hướng dư luận xã hội,… Sau đợt tập huấn này, lãnh đạo các xã, thị trấn cũng như cán bộ phụ trách đã nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, chức năng và phương châm của công tác tuyên giáo. Từ đó vận dụng vào thực tiễn, nhằm đổi mới nội dung, phương thức tiến hành công tác tuyên giáo; biên soạn, sưu tầm lịch sử Đảng bộ, truyền thống cách mạng địa phương và nắm bắt dư luận xã hội ở cơ sở; nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Tại buổi bế giảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang đã khen thưởng cho 13 học viên tiêu biểu trong đợt tập huấn này./.