Huyện Đồng Văn công bố các Quyết định về công tác cán bộ

03/10/2018 00:00 133 lượt xem

TTTĐT - Ngày 01.10.2018 tại hội trường UBND xã Ma Lé huyện Đồng Văn, Ban tổ chức huyện ủy tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - TUV, Bí thư huyện ủy Đồng Văn; các đồng chí lãnh đạo ban tổ chức ; lãnh đạo phòng nội vụ, các phòng ban chuyên môn của huyện và cán bộ công chức xã Ma Lé.

Tại buổi lễ lãnh đạo ban tổ chức đã công bố quyết định về việc đồng chí Phạm Hồng Việt  thôi tham gia ban chấp hành đảng bộ xã Ma Lé thôi giữ chức bí thư Đảng bộ xã để điều động  đến nhận công tác tại phòng tư pháp, bổ nhiệm giữ chức trưởng phòng tư pháp huyện Đồng Văn;  Điều động đồng chí Chu Văn Hương thôi giữ chức phó ban tổ chức huyện ủy  và chỉ định tham gia ban chấp hành đảng bộ xã Ma Lé giữ chức bí thư Đảng bộ xã.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Phạm Hồng Việt và đồng chí Chu Văn Hương, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chúc mừng, 2 đ/c đã được BTV huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới mong muốn  các đồng chí  trên cương vị mới Sẽ phát huy tốt năng lực, trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ các đồng chí Phạm Hồng Việt, Chu Văn Hương cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của BTV huyện ủy và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của BTV huyện ủy để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.