Chính trị

Huyện Đồng Văn khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính (hệ vừa làm vừa học) khóa 77

21/08/2015 00:00 232 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 19/8/2015, Trường Chính trị tỉnh Hà Giang phối hợp với Huyện ủy Đồng Văn tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (hệ vừa làm vừa học) khóa 77 năm 2015 cho đội ngũ cán bộ, Đảng viên của huyện Đồng Văn. Dự lễ khai giảng có đồng chí Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các đ/c cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh Hà Giang cùng 92 học viên tham gia khóa học.
Tham gia khóa học có 92 học viên đều là những cán bộ đương chức và dự nguồn trong các cơ quan, đơn vị thuộc huyện Đồng Văn. Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế, văn hóa, xã hôi, quốc phòng an ninh, đối ngoại; khoa học lãnh đạo, quản lý; chuyên môn nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể … Từ đó các cán bộ đương chức và dự nguồn của huyện Đồng Văn sẽ củng cố thêm niềm tin, lý tưởng vào Đảng, tiếp tục rèn luyện phong cách, phẩm chất cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Việc trang bị và vận dụng các kiến thức này vào thực tiễn sẽ giúp cho các học viên nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành người cán bộ uyên thâm về trí tuệ, sắc bén về chính trị, năng động trong thực tiễn để phục vụ nhân dân. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị hành chính theo quy chế của Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh./.