Huyện Đồng Văn khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới

13/07/2015 00:00 204 lượt xem

TTTĐT - Tối ngày 11/7/2015, tại sân vận động trung tâm huyện Đồng Văn, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương Hà Giang phối hợp với huyện Đồng Văn khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới. Tới dự có đồng chí Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đại diện Sở Công thương Hà Giang, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân khu vực thị trấn Đồng Văn.

Phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới tại huyện Đồng Văn nằm trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2015, nhằm thúc đẩy tiêu dùng hàng hóa nội địa, tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng tại các vùng nông thôn, biên giới; quảng bá những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Phiên chợ lần này được tổ chức trong 3 ngày từ 11/7 đến 13/7, với quy mô 25 gian hàng của trên 10 doanh nghiệp, hợp tác xã, với các mặt hàng như: may mặc, da giầy, đồ gia dụng, đồ điện tử, thực phẩm, đồ uống… Các sản phẩm, hàng hóa tham gia phiên chợ là hàng chất lượng cao do Việt Nam sản xuất, được bán với giá cả hợp lý. Ngoài ra, sẽ có các chương trình khuyến mại, giảm giá của các đơn vị. Ngay trong buổi khai mạc, phiên chợ đã thu hút đông đảo nhân dân thị trấn Đồng Văn, khách du lịch tới tham quan và mua sắm./.