Chính trị

Huyện Đồng Văn tổ chức bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ Đảng viên khối cơ quan trong huyện

14/04/2015 00:00 180 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện quyết định số 2453-QĐ/HU của Huyện ủy Đồng Văn. Chiều ngày 09/4/2015, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đồng Văn đã phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, Đảng viên các khối cơ quan trong huyện.

Tại lớp bồi dưỡng cán bộ, đảng viên đã được các báo cáo viên của Ban Tuyên giáo huyện uỷ truyền đạt 2 chuyên đề với những nội dung cơ bản, trọng tâm như: Đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, thành tựu và kinh nghiệm; Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và tu dưỡng đạo đức cách mạng trong tình hình hiện nay. Việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên là nội dung quan trọng trong xây dựng chiến lược cán bộ của Đảng, nhằm phát triển nguồn nhân lực của đất nước; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có nhận thức đúng đắn về các chủ trương, đường lối của Đảng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng, có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thời kỳ đổi mới và hội nhập./.