Chính trị

Huyện Đồng Văn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, Chỉ thị 42 của Ban Bí thư và Nghị quyết 39 của Bộ Chính trị

30/06/2015 00:00 185 lượt xem

TTTĐT - Ngày 24/6/2015, huyện Đồng Văn tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 của BCH Trung ương Đảng khóa XI, chỉ thị 42 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Nghị quyết 39 của Bộ Chính trị. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Đồng Văn chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 11 của BCH Trung ương Đảng khóa XI với những kết quả cơ bản như: xác định phương hướng công tác nhân sự Ban chấp hành Trung ương khóa XII, số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thống nhất mô hình tổ chức chính quyền địa phương, cho ý kiến về dự án cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, đại biểu tham dự Hội nghị cũng được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn quán triệt chỉ thị 42 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030; Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Đồng Văn khẳng định các Chỉ thị, nghị quyết của Trung ương vừa được quán triệt đều có tác động trực tiếp, sâu rộng đến tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị tại địa phương, chính vì vậy các cán bộ, công chức trong huyện cần phải học tập, nắm bắt kịp thời, từ đó hiểu rõ tinh thần và chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng./.