Chính trị

Huyện Đồng Văn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới.

17/09/2015 00:00 353 lượt xem

TTTĐT - Ngày 16/9/2015, Huyện ủy Đồng Văn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo thuộc Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Dự hội nghị có Đ/c Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nghe các đồng chí báo cáo viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Văn phổ biến, quán triệt các chuyên đề về phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam và một số vấn đề cơ bản như: Đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: thành tựu và kinh nghiệm; Học tập và làm theo 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang và tu dưỡng đạo đức cách mạng trong tình hình hiện nay; Chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Thông qua việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết giúp các cấp ủy đảng, chính quyền nắm vững những nội dung, quan điểm cơ bản của nội dung được đề cập trong Nghị quyết. Qua đó phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và rút ra những bài học kinh nghiệm để triển khai xây dựng các chương trình hành động cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong 5 năm tới./.