Huyện ủy Đồng Văn công bố các Quyết định về công tác cán bộ

03/10/2018 00:00 117 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 02.10.2018 tại hội trường UBND xã Sảng Tủng, Ban tổ chức huyện ủy tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Ly Mí Vàng, phó Bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo ban tổ chức ; lãnh đạo phòng nội vụ, các phòng ban chuyên môn của huyện và cán bộ công chức xã Sảng Tủng.

Tại buổi lễ lãnh đạo ban tổ chức, phòng nội vụ đã công bố quyết định về việc luân chuyển đồng chí Vũ Ngọc Hải chánh thanh tra huyện  Đồng Văn thôi gữi chức chánh thanh tra  đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Sảng Tủng và chỉ định tham gia ban chấp hành, ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Sảng Tủng nhiệm kỳ 2015-2020.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Ngọc Hải, đồng chí Ly Mí Vàng phó bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch hội đồng nhân dân huyện, chúc mừng, đồng chí Vũ Ngọc Hải đã được BTV tin tưởng giao nhiệm vụ mới mong muốn  đồng chí  trên cương vị mới Sẽ phát huy tốt năng lực, trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ các đồng chí Vũ Ngọc Hải cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của BTV huyện ủy và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của BTV huyện ủy để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.