Huyện ủy Đồng Văn, công bố quyết định luân chuyển, điều động cán bộ

09/05/2018 00:00 170 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 9/5/2018 tại hội trường UBND xã Lũng Cú, Huyện ủy Đồng Văn đã tổ chức công bố quyết định luân chuyển cán bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, Đ/c Vũ Trung Thông trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức xã Lũng Cú.

Hội nghị đã được nghe công bố quyết định điều động Đ/c Lê Thanh Hải thôi giữ chức phó bí thư, chủ tịch UBND xã Lũng Cú, được điều động về làm phó Phòng lao động & TBXH huyện Đồng Văn. Quyết định điều động Đ/c Lương Triệu Luân thôi giữ chức vụ Phó chánh văn phòng UBND huyện. Chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Lũng Cú

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện Đồng Văn đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà các đồng chí đã đóng góp trong thời gian qua, đồng thời mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy sức mạnh, trí tuệ với vị trí mới lãnh đạo đơn vị phát triển mạnh hơn, đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.