Chính trị

Huyện ủy Đồng Văn, Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện cho Đảng ủy quân sự, Công an và Bện viện đa khoa huyện.

21/09/2015 00:00 358 lượt xem

TTTĐT - Ngày 17/9/2015, Huyện ủy Đồng Văn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 -2020 và Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho Đảng ủy quân sự, Công an và Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn.

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp tỉnh quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015- 2020 và phổ biến, quán triệt các chuyên đề về phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam và một số vấn đề cơ bản, với mục tiêu của việc học tập, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, trong khối cơ quan huyện về các chủ trương, đường lối của Đảng, đề ra những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, tạo ra phong trào thi đua trong toàn Đảng bộ. Căn cứ nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị mình, các cấp uỷ cơ sở chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch, các giải pháp tổ chức thực hiện cụ thể trong từng năm và cả nhiệm kỳ; thường xuyên kiểm tra đôn đốc việc triển khai thực hiện, nhằm tạo chuyển biến tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra./.