Cải cách hành chính

Huyện Đồng Văn khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023

18/10/2023 11:07 99 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 17/10, LĐLĐ tỉnh Hà Giang phối hợp với LĐLĐ  huyện Đồng Văn tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023 cho 90 cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn lần này, các học viên sẽ được các đồng chí báo cáo viên thuộc LĐLĐ tỉnh Hà Giang triển khai học tập các chuyên đề: Chuyen de 1: Đăng ký xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa, triển khai Nghị quyết 27 của BCH Đảng bộ tỉnh về thực hiện xóa bỏ phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh; Chuyên đề 2: Công tác kiểm tra, giám sát, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Chuyên đề 3: Nghiệp vụ kế toán công đoàn cơ sở, triển khai phần mềm kế toán công đoàn cơ sở; Chuyên đề 4: Công tác phát triển và quản lý đoàn viên bằng phần mềm. Ngoài ra các học viên được trao đổi chuyên đề bổ sung về triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng chỉnh đốn đảng; Một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Kết thúc khóa học các học viên viết bài thu hoạch.

Qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên có thêm kiến thức để vận dụng vào thực tiễn công việc tại cơ quan, đơn vị và lĩnh vực mình công tác.

Việt Anh - TTVHTT&DL