Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K4

24/09/2019 00:00 80 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 24/9, UBND huyện Đồng Văn phối hợp với Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh và Viện nghiên cứu khoa học hành chính Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khai giảng lớp bồi dương kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K4 cho các đồng chí là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc huyện Đồng Văn và huyện Mèo Vạc.

Tham gia lớp học có 111 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc huyện Đồng Văn và huyện Mèo Vạc, lớp học sẽ được diễn ra trong 02 tháng, trong thời gian lớp học được tổ chức các học viên, sẽ được các giảng viên của Học viện hành chính Quốc gia truyền đạt 16 chuyên đề với các nội dung như: Nhà nước trong hệ thống chính trị tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước; công vụ, công chức; đạo đức công vụ; thủ tục hành chính Nhà nước; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính Nhà nước; hệ thống thông tin trong quản lý Nhà nước; kỹ năng quản lý thời gian; kỹ năng giao tiếp  hành chính… hướng dẫn viết tiểu luận và đi thực tế.

Lớp bồi dưỡng nhằm, trang bị thêm kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính Nhà nước, nền hành chính Nhà nước và công vụ; cung cấp các kỹ năng về thủ tục hành ban hành các văn bản quản lý Nhà nước. Góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ, kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp trong quản lý điều hành, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức viên chức theo yêu cầu cải cách hành chính. Thông qua lớp học giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn nắm vững và nâng cao kiến thức quản lý Nhà nước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.