Tin địa phương

Khai giảng lớp tập huấn Khuyến nông thôn bản năm 2020

14/08/2020 07:10 93 lượt xem

TTTĐT - Vào 09h00”, ngày 12 tháng 8 năm 2020 tại thôn Sà Tủng Chứ, xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. UBND xã Sính Lủng, Trung tâm HTCĐ xã Sính Lủng và Trung tâm GDTX-GDNN huyện Đồng Văn phối hợp mở lớp tập huấn Khuyến nông thôn bản cho 02 xã Sính Lủng và Tả Phìn năm 2020. Về dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Năng Khải Giám đốc Trung tâm GDTX-GDNN huyện Đồng Văn, Đồng chí Thào Mí Lầu PCT UBND xã Sính Lủng.

Đồng chí Nguyễn Năng Khải phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Đồng chí đã nêu lên lợi ích và sự cần thiết của việc tập huấn cho cán bộ khuyến nông thôn bản cho cán bộ Khuyến nông 02 xã Sính Lủng và Tả Phìn năm 2020. Cũng tại buổi khai giảng đồng chí Thào Mí Lầu đã phát biểu dặn dò các đồng chí Khuyến nông viên của 02 xã cần luôn phát huy tinh thần học tập để phục vụ tốt hơn cho công tác khuyến nông tại thôn bản của mình, giúp chuyển giao khoa học kỹ thuật đến nhân dân giúp nâng cao hiệu quả kinh tế tại địa phương.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Trong buổi khai mạc có 15/17 học viên được triệu tập theo danh sách có mặt, tại buổi khai mạc chủ nhiệm lớp và học viên đã thống nhất lịch học là 45 ngày. Thời gian học bắt đầu từ sáng ngày 13 tháng 8 năm 2020, địa điểm học tại thôn Sà Tủng Chứ, xã Sính Lủng, giáo viên trực tiếp giảng dạy do Trung tâm GDTX-GDNN bố trí theo chương trình của Sở LĐTBXH tỉnh Hà Giang ban hành. Trung tâm HTCĐ xã Sính Lủng cử cán bộ hỗ trợ lớp học, vận động học viên theo học, chuẩn bị lớp học và máy chiếu phục vụ lớp học, UBND xã Sính Lủng có trách nhiệm giám sát thời gian lên lớp và duy trì lớp học cho tới khi lớp học kết thúc.