Tin địa phương

Khai mạc Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

07/10/2020 13:33 35 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 6/10/ 2020, tại trường PTDTBT TH Ma Lé, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Dự lễ phát động có đồng chí Vàng Mí Cấu - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Lù Văn Chuyên - Phó Chủ tịch UBND xã Ma Lé, Lãnh đạo Đồn biên Phòng Lũng Cú, lãnh đạo nhà trường, các ban, ngành, đoàn thể, trường học và hơn 500 học sinh của trường PTDTBT TH và THCS Ma Lé.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 được triển khai với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Qua đó, muốn gửi đến thông điệp: Cần phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời và hoàn thành mạng lưới học tập mở của Việt Nam, tiến tới phổ cập kỹ năng số, kĩ năng bảo đảm an toàn, an ninh mạng đạt trình độ cơ bản cho người dân và đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức, xây dựng văn hóa số trong cộng đồng.

Đồng thời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền, cơ sở giáo dục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp cho người học được học tập để đáp ứng yêu cầu công việc, đáp ứng yêu cầu hội nhập để phát triển.