Khai trương điểm bán hàng Việt tại Đồng Văn

28/08/2016 00:00 381 lượt xem

Ngày 26.8, tại huyện Đồng Văn, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương Hà Giang tổ chức nghiệm thu mô hình điểm bán hàng Việt Nam.

Điểm bán hàng Việt Nam được xây dựng tên là Dũng Dung, có địa chỉ tổ 3, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn. Xây dựng điểm bán hàng Việt, cơ sở được hỗ trợ một số trang bị phục vụ trưng bày như tủ, giá, hệ thống biển hiệu quảng cáo, hệ thống đèn chiếu sáng… Với những cam kết giữa cơ sở bán hàng với Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương, cơ sở bán hàng sẽ thực hiện bán các sản phẩm được sản xuất trong nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua đó, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Sở Công thương cũng chỉ đạo Đội quản lý thị trường huyện Đồng Văn luôn kiểm tra, giám sát điểm bán hàng Việt Dũng Dung để đảm bảo hàng được bày bán đúng chất lượng, nhãn mác và là hàng có xuất xứ từ Việt Nam.

Lãnh đạo Sở Công thương và huyện Mèo Vạc thăm quan, kiểm tra hàng hóa tại điểm bán hàng Việt Dũng Dung.

Lãnh đạo Sở Công thương và huyện Đồng Văn thăm quan, kiểm tra hàng hóa tại điểm bán hàng Việt Dũng Dung.