Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2018

26/10/2018 00:00 126 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 25/10, Đảng ủy Quân sự huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ Công bố quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ năm 2018. Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo TT Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; cùng các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị…

Tại buổi lễ, Đảng ủy quân sự huyện đã công bố Quyết định số 40/QĐĐ-AB ngày 27/9/2018 của Bộ Tư lệnh Quân khu 2 về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ năm 2018, theo đó Đồng chí Trung tá Sùng Minh Vần, nguyên Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đồng Văn, nay được bổ nhiệm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đồng Văn; Đồng chí Thiếu tá Trương Đình Duy, Phó Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Vị Xuyên đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đồng Văn.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ, đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã chúc mừng 02 đồng chí Sùng Minh Vần và Trương Đình Duy đã được Đảng ủy quân sự tỉnh và Đảng ủy quân sự huyện tin tưởng, giao nhiệm vụ mới, và mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, trí tuệ, tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Ban chỉ huy Quân sự huyện quan tâm, tạo điều kiện để đ/c Trương Đình Duy đến nhận công tác có điều kiện học tập, rèn luyện, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Sùng Minh Vần và đ/c Trương Đình Duy tiếp thu các ý kiến giao nhiệm vụ của đ/c Bí thư Huyện ủy và cảm ơn sự tin tưởng, giao trọng trách mới. Hai đồng chí mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và bày tỏ quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.