Tin địa phương

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SỦNG TRÁI CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP HUYỆN

20/03/2024 08:10 22 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 18/03/2024, Ban Giám Hiệu Trường trường PTDTBT tiểu học Sủng Trái chúc mừng các em học sinh đã xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Huyện năm học 2023 - 2024.

​​​​​​​Ban Giám Hiệu trường PTDTBT tiểu học Sủng Trái thay mặt ban tổ chức trao giải tới các em đạt thành tích cao

Trường Tiểu học Sủng Trái có 12 học sinh tham gia thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Huyện và học sinh của trường đã đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Khuyến khích. Thay mặt Ban tổ chức Ban giám hiệu nhà trường đã trao giải cho các em học sinh đạt giải vào tiết Chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái