Tin địa phương

Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã Vần Chải

15/10/2020 02:09 89 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 15/10, Đảng ủy xã Vần Chải, tổ chức Lễ công bố Quyết định về thành lập chi bộ Công an xã Vần Chải; quyết định chỉ định Bí thư chi bộ và trao quyết định cho chi bộ Công an xã. Dự chỉ đạo có đồng chí Mua Sè Sính, bí thư Đảng ủy; đồng chí Hầu Mí Cho, thiếu tá cán bộ văn phòng Đảng ủy Công an huyện Đồng Văn; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vần Chải. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lực lượng Công an chính quy được điều động về làm công tác tại UBND xã Vần Chải.

Tại buổi Lễ đồng chí Mua Sè Sính, Bí thư Đảng ủy Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy về thành lập chi bộ Công an xã Vần Chải khóa I, nhiệm kỳ 2020-2022 và quyết định chỉ định Bí thư chi bộ Công an xã nhiệm kỳ 2020-2022. Các đồng chí đảng viên chi bộ Công an ra mắt tại buổi Lễ; đồng chí Mua Sè Sính, Bí thư Đảng ủy lên tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong chi bộ Công an khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Đại úy trưởng Công an xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ Công an xã nhiệm kỳ năm 2020 – 2022. Đồng chí Mua Sè Sính, Bí thư Đảng ủy lên phát biểu và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Đức Thành, Bí thư chi bộ, Đại úy trưởng Công an xã nhiệm kỳ 2020 -2022.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Bí thư chi bộ - Trưởng Công an xã lên phát biểu sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị theo  Điều lệ Đảng và các quy định của Ban chấp hành Trung ương.