Tin địa phương

Mở đường nội thôn

05/04/2023 14:24 29 lượt xem

TTTĐT -  Lãnh đạo thôn Khó Chớ họp toàn dân  triển khai thống nhất quyết định mở rộng nhánh đường đi vào nhà văn hóa kiêm trụ sở thôn Khó Chớ với tổng chiều dài 50m, chiều rộng 3m. Sau khi họp triển khai xong bà con nhân dân mỗi hộ đại diện một người với  57 hộ dân mở rộng nhánh đường nội thôn đi vào  nhà văn hóa kiêm trụ sở thôn Khó Chớ. Thành phần tham gia gồm Ban lãnh đạo thôn khó Chớ, đại diện 57 hộ dân cùng nhau góp sức tích cực mở rộng nhánh đường vào nhà văn hóa kiêm trụ sở thôn để cho xe chở vật liệu vào xây dựng mới nhà văn hóa kiêm trụ sở thôn.

Mở đường nội thôn
Bà con tích cực làm đường

Sau khi lãnh đạo thôn được nghe Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới triển khai kế hoạch số 579/KH-BCĐ ngày 15/08/2022 về việc xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2022 -2025 trên địa bàn xã Vần Chải. Nhà nước hỗ trợ xi măng người dân đã đồng tình ủng hộ cùng nhau chung tay góp sức tham gia mở rộng nhánh đường vào nhà văn hóa kiêm trụ sở thôn, để đảm bảo tiến độ kế hoạch hoàn thành nhà văn hóa kiêm trụ sở thôn nhân dân đã tích cực không mệt mỏi vì thôn đã sắp có nhà văn hóa kiêm trụ thôn mới năm 2023.

Sùng Phìn - UBND xã Vần Chải