Tin địa phương

Phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021

26/02/2021 01:58 95 lượt xem

TTTĐT - Ngày 24/02/2021 UBND xã Sủng Trái tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021, Dự lễ phát động có Đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Công an huyện cùng tập thể cán bộ, công chức xã, cán bộ, giáo viên 03 trường và trạm y tế.

Đồng chí Ly Mí Pó - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ “Xuân Tân Sửu năm 2021”. Phát biểu tại buổi lễ phát động đồng chí Ly Mí Pó - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh đây là chương trình phát động vô cùng có ý nghĩa, góp phần hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” góp phần bảo vệ môi trường ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp phấn đấu trồng mới chăm sóc và bảo vệ cây xanh, phấn đấu trồng trên địa bàn xã năm 2021 tại các hộ gia đình, trụ sở thôn là 1.840 cây lâm nghiệp và 720 cây ăn quả.

Các đồng chí  cán bộ chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau lễ phát động, đồng chí Chủ tịch cùng các đại biểu và cán bộ, công chức, giáo viên tham gia di chuyển cây xuống tuyến đường Nông thôn mới thôn Sủng Trái B trồng 150 cây mận và 30 cây đào, sau khi trồng xong Chủ tịch UBND xã đã bàn giao cho Công an viên và các hộ dân ở thôn Sủng Trái B quan tâm bảo vệ chăm sóc cây đảm bảo. Khi phát triển hộ gia đình vừa được ăn quả và làm cảnh đẹp cho đường Nông thôn mới đầy hoa rực rỡ mỗi khi mùa xuân đến.