Tin địa phương

Sôi nổi các hoạt động trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Đồng Văn

17/11/2020 01:13 113 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-MTTQ-BTT, ngày 08/10/2020 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Đồng Văn, về tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư và kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2020).

Trong những ngày đầu tháng 11/2020 các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn đã đồng loạt tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11). Người dân tổ đã có những chương trình văn nghệ, thi đấu thể thao, đem lại không khí vui tươi phấn khởi, mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc thắm tình đoàn kết gắn giữa các tầng lớp nhân dân; khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, tăng cường sự đồng thuận trong cộng đồng dân cư. Góp phần động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh của địa phương.

Các hoạt động thể thao trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được tổ chức nhằm tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam . Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư đã thực sự trở thành hoạt động ý nghĩa, gắn kết và thắt chặt thêm tình đoàn kết ở cộng đồng khu dân cư./.