Tin địa phương

Sủng Trái giao lưu bóng chuyền giữa các xã bạn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại xã Hố Quáng Phìn.

07/03/2024 08:24 39 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 06/03/2024, xã Sủng Trái đã tham gia giao lưu bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024 tại xã Hố Quáng Phìn.

​​​​​​​Đ/c: Ly Mí Pó - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã,  đồng chí Nguyễn Văn Sướng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng VĐV 2 đội bóng xã Sủng Trái chụp ảnh lưu niệm tại xã Hố Quáng Phìn

Tham dự buổi giao lưu có Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND và vận động viên các đội bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ của cụm giao ước Thi đua số 4 và xã Sủng Trà của huyện Mèo Vạc.

Tại buổi giao lưu với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đội bóng chuyền da nam có 4 đội và bóng chuyền hơi nữ có 5 đội của 05 đơn vị gồm xã Sủng Trái, Sảng Tủng, Lũng Phìn, Hố Quáng Phìn và xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính.

Vận động viên Nam tham gia giao lưu bóng chuyền tại xã Hố Quáng Phìn

Giao lưu bóng chuyền giữa các xã bạn trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ không chuyên trách để nâng cao sức khỏe là hoạt động thể thao bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi để nhằm chào mừng kỷ niệm 114 ngày quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) và qua đó phát hiện bồi dưỡng những tài năng bóng chuyền; góp phần đưa các phong trào thể dục thể thao của các xã trong khối thi đua ngày một đi lên góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các xã bạn làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tiếp tục phát huy những phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam ra sức phấn đấu để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải, xã Sủng Trái đã mang 02 giải, đội bóng chuyền hơi Nữ xuất sắc giành giải nhất, đội bóng chuyền da Nam giành giải nhì.Ban tổ chức Trưởng khối xã Hố Quáng Phìn cụm thi đua số 04 đã trao giải cho các đội chiến thắng gồm 02 giải nhất, 02 giải Nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội còn lại./.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái