Thường trực Huyện ủy Đồng Văn công bố Quyết định điều động cán bộ

23/03/2015 00:00 231 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 20/3/2015 tại Hội trường UBND xã Sủng Trái, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy. Dự và phát biểu có đồng chí Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo Phòng nội vụ huyện Đồng Văn cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã Sủng Trái.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và lãnh đạo Phòng nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Quyết định của UBND huyện về điều động đồng chí Sùng Mí Pó - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Sủng Trái thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Sủng Trái để điều động và chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Lũng Phìn và giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Lũng Phìn. Quyết định điều động đồng chí Ly Mí Pó - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Lũng Phìn thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Lũng Phìn để điều động và chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trái và giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Sủng Trái.

Trao Quyết định điều động cho 02 đồng chí được điều động, đồng chí Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nêu rõ: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng bộ huyện, nhằm sắp xếp vị trí công tác của cán bộ phù hợp với các quy định của Đảng và Nhà nước. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới 02 đồng chí được điều động sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, cùng tập thể lãnh đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, phụ trách. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy xã chỉ đạo HĐND, UBND xã khẩn trương tham mưu các văn bản trình lên thường trực HĐND, UBND huyện cho chủ trương tổ chức kỳ họp (bất thường) để kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã theo quy định./.