Tin địa phương

Thăm, tặng quà các khu cách ly tập trung Covid -19

03/11/2021 09:32 79 lượt xem

TTTĐT - Ngày 26-10, Công đoàn ba trường Mầm non, Tiểu học, THCS đóng trên địa bàn xã Sủng Trái đến thăm, tặng quà tại các chốt kiểm dịch, khu cách ly chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Thăm, tặng quà các khu cách ly tập trung Covid -19

Đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch , cách ly chống dịch Covid-19: Tại Thôn Sủng Của. Tại đây, đoàn đã trao tặng các phần quà tổng trị giá 2 triệu đồng, đồng thời động viên các cán bộ, lực lượng công an viên, thôn đội trưởng đang trực tiếp tục vượt qua khó khăn, góp phần vào công tác phòng chống dịch của địa phương và của tỉnh.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân và động viên các lực lượng đang ngày đêm chốt trực tại các khu vực của thôn nhằm kiểm soát lượng người và phương tiện lưu thông để phòng, chống dịch COVID - 19 trên địa bàn xã.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái