Tin địa phương

Thị trấn Phố Bảng: Tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

01/02/2023 08:49 33 lượt xem

TTTĐT - Sáng 30-01 (mùng 09 tháng Giêng năm Quý Mão 2023) Thị trấn Phố Bảng tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023. Dự Lễ phát động có đồng chí Hoàng Văn Thịnh - Bí thư Huyện ủy Đồng Văn cùng đồng chí lãnh đạo Thường trực UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban ngành huyện và địa phương.

Thị trấn Phố Bảng: Tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023
Đồng chí Hoàng Văn Thịnh - TUV Bí thư huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực UBND huyện và các đại biểu tham gia trồng cây

Toàn cảnh buổi lễ

Những năm qua, thị trấn Phố Bảng phát động sâu rộng phong trào trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh tạo cảnh quan trong lành, xanh sạch đẹp. Tại lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023, thị trấn Phố Bảng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, trường học tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, vận động mọi tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh.

Đồng thời, tổ chức thực hiện tốt quy hoạch trồng cây của địa phương, đơn vị; tiếp tục trồng cây bóng mát ven các đường giao thông, công sở, nơi công cộng, tại ven các tuyến đường giao thông.

Tại lễ phát động, đồng chí Hoàng Văn Thịnh cùng các đại biểu trồng 100 cây Anh đào tại tuyến đường giao thông nông thôn và trước cửa trụ sở UBND thị trấn. Dịp này, các địa phương, cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức trồng hơn 200 cây xanh trên địa bàn thị trấn.

Vàng Lía - UBND thị trấn Phố Bảng