Tin địa phương

Thông báo Quyết định của Giám Đốc công an tỉnh Hà Giang về công tác cán bộ

29/02/2024 08:15 26 lượt xem

TTTĐT - Ngày 23/02/2024, Tại Hội trường UBND xã, Công an huyện Đồng Văn đã tổ chức thông báo Quyết định của của Giám Đốc công an tỉnh Hà Giang về công tác cán bộ về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Thiếu tá Đàm Quang Trung - Phó Trưởng Công an xã Sủng Trái đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn.

Thông báo Quyết định của Giám Đốc công an tỉnh Hà Giang về công tác cán bộ
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND xã, Công An xã tặng quà cho thiếu tá  Đàm Quang Trung - Phó Trưởng Công an xã chuyển sang xã Lũng Phìn

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ công an huyện Đồng Văn đã Thông báo Quyết định của Giám Đốc Công An tỉnh Hà Giang. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTQ và các ban ngành đoàn thể và Công an  xã Sủng Trái.

Thượng tá Nguyễn Nam Hải, phó Trưởng Công An huyện Đồng Văn đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, thành tích đã đạt được của đồng chí Đàm Quang Trung trong thời gian công tác tại xã Sủng Trái; đồng thời nhấn mạnh đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Giám đốc Công an tỉnh giao phó, đề nghị trên cương vị công tác mới, Thiếu tá Đàm Quang Trung tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm công tác đã tích lũy từ thực tiễn tại cơ sở địa phương để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; quan tâm, tạo điều kiện phối hợp với Công an xã Sủng Trái trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn hai xã./.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái