Tin địa phương

Trao nhà tạm cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

25/08/2020 07:57 84 lượt xem

TTTĐT - Ngày 25/08/2020, Đồng chí Nguyễn Trung kiên, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Đồng Văn; Đại diện UBMTTQ tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy,UBND, UBMTTQ xã Sủng Trái trao nhà tạm đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Há Đề, Sủng Trái A, xã Sủng Trái

Trong năm 2020 xã đã nhận được 02 căn nhà xóa nhà tạm cho hai hộ nghèo trên địa bàn xã Sủng Trái với 120.000.000 đồng của UBMTTQ tỉnh Hà Giang. Hơn 2 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà khang trang đã được bàn giao cho gia đình ông Giàng Sía Cơ, ông Sùng Sính Lử, qua đó giúp các hộ gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo góp phần vào việc xây dựng phát triển địa phương.