Tin địa phương

Trường PTBTTH và THCS xã Sính Lủng Tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021

23/04/2021 16:31 110 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện Kế hoạch số 127/KH-UBND huyện, ngày 12 tháng 4 năm 2021. Trường PTDTBTTH và THCS xã Sính Lủng tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 với nhiều nội dung và hình thức phong phú.

Với các nội dung như kể chuyện, đọc sách cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội nói chung và với các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nói riêng mà đây là kiến thức mà các em sẽ học được các Thầy cô giáo truyền đạt lại cũng như sẽ giúp ích cho các em sau nay khi đã rời ghế nhà trường. Việc đọc sách thường xuyên nâng cao được nhận thức về ý nghĩa to và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người./.