Tin địa phương

Ủy Ban Nhân Dân thị trấn Phố Bảng tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam Liên trường Mầm Non, Tiểu học, Dân tộc nội trú Phố Bảng

29/11/2022 17:00 32 lượt xem

TTTĐT- Sáng ngày 18/11/2022, Ủy Ban Nhân Dân thị trấn Phố Bảng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022). Đến dự có đồng chí Dinh Chí Thành – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Quang Hiển - Phó Phòng giáo dục huyện Đồng Văn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo cho sự nghiệp GD-ĐT.

Thời gian qua, đội ngũ nhà giáo tiếp tục được củng cố, kiện toàn, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của thị trấn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dinh Chí Thành đã ghi nhận những kết quả mà Liên trường thị trấn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những đóng góp của đội ngũ nhà giáo cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí đề nghị Liên trường không ngừng củng cố, phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục các cấp; coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ nhà giáo.

Bên cạnh đó, tăng cường cơ sở vật chất, các điều kiện dạy và học đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2022, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, từng bước khắc phục và đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực...

Dịp này, Lãnh đạo huyện, thị trấn, các cơ quan đã tặng hoa, chúc mừng các thầy cô Cựu giáo chức trên địa bàn, tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân về thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2021 -2022".

Vàng Lía - UBND thị trấn Phố Bảng