Tin địa phương

Ủy ban nhân dân xã Hố Quáng Phìn kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở năm 2021

15/08/2021 15:49 43 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện Quyết định số 1862/QĐ-UBND ngày 26/7/2021 của UBND huyện Đồng Văn về phê duyệt danh sách hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Đồng Văn (giai đoạn 2).

Ủy ban nhân dân xã Hố Quáng Phìn kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở năm 2021
Vật liệu xây dựng của 2 hộ gia đình đã tập kết đủ

Chiều ngày 11/8/2021 đồng chí Lầu Mí Thàng - UVBCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã đã đến kiểm tra 02 hộ gia đình Sùng Mí Dính, Vàng Mí Tủa tại Thôn Tả Phìn được Nhà nước  hỗ trợ xây nhà ở theo Quyết định số 1862/QĐ-UBND ngày 26/7/2021 của UBND huyện Đồng Văn về phê duyệt danh sách hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Đồng Văn (giai đoạn 2). Tại buổi làm việc đồng chí Lầu Mí Thàng đánh giá cao công tác chuẩn bị của 02 hộ gia đình đã chuẩn bị vật liệu, cột, nền nhà ... chờ ngày khởi công.

Kết thúc buổi làm việc đồng Lầu Mí Thàng đề nghị lãnh đạo Thôn Tả Phìn thường xuyên theo dõi, đôn đốc 02 hộ gia đình Sùng Mí Dính, Vàng Mí Tủa đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành theo đúng tiến độ của UBND xã chỉ đạo

Lầu Mí Thò - UBND xã Hố Quáng Phìn