Tin địa phương

Xã Lũng Phìn Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

22/03/2021 03:58 68 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2021 UBND xã Lũng Phìn đã tổ chức Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hành động TDTT cho mọi người năm 2021. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, các thầy, cô giáo, cán bộ Phòng khám đa khoa khu vực xã Lũng Phìn và các em học sinh Trường Trung cơ sở xã Lũng Phìn

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 28/02/2021 của UBND xã Lũng Phìn, về tổ chức Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hành động TDTT cho mọi người năm 2021.

Tại buổi lễ này các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Trung Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hành động TDTT cho mọi người năm 2021. Đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người dân hãy thường xuyên tập luyện TDTT để nâng cao sức khỏe cho bạn thân, nâng cao đời sống tinh thần, cải thiện sức khỏe, góp phần bảo vệ quê hương đất nước.

Sau khi kết thúc buổi Lễ các đại biểu cùng các em học sinh đã chạy được 2,5Km đường dài và có 380 người tham gia buổi lễ phát động.

Cũng trong sáng ngày 20 tháng 3 năm 2021 nhân dịp ngày gia đình Việt Nam, UBND xã Lũng Phìn cũng đã tổ chức Lễ đăng ký kết hôn cho các cặp vợ chồng chưa đăng ký kết hôn.