Tin địa phương

Xã Sủng Trái tổ chức trao giấy công nhận kết hôn

23/03/2023 00:01 30 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 20/03/2023 UBND xã Sủng Trái tổ chức lễ Đăng ký kết hôn tập thể và trao giấy công nhận kết hôn cho các cặp vợ chồng chưa đăng ký kết hôn mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03. Tham dự buổi lễ có đồng chí: Giàng Mí Dế - UVBCH- Phó Chủ tịch UBND xã Sủng Trái và các ngành đoàn thể xã và 11 cặp vợ chồng đến từ 8 thôn.

Xã Sủng Trái tổ chức trao giấy công nhận kết hôn
Đc: Giàng Mí Dế - UVBCH- Phó chủ tịch UBND xã Sủng Trái cùng công chức Tư pháp - hộ tịch xã trao giấy Công nhận kết hôn cho các cặp vợ chồng

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBND xã, công chức Tư pháp - Hộ tịch và các ngành đoàn thể, các cặp vợ chồng đã cùng tự nguyện ký kết vào sổ đăng ký kết hôn và giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

Đồng chí Giàng Mí Dế - UV.BCH - Phó chủ tịch UBND xã Sủng Trái công chức Tư pháp - Hộ tịch xã được sự Ủy quyền của Lãnh đạo UBND xã đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và phát biểu tại buổi lễ, đã khẳng định việc hai bên nam, nữ bình đẳng, tự nguyện kết hôn một cách nghiêm túc, trách nhiệm, là sự kiện pháp lý để làm cơ sở bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp không chỉ cho vợ, chồng mà còn cho con cái trong quan hệ hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật Việt Nam; đồng thời đồng chí cùng các ngành trong xã cũng chúc mừng các cặp vợ chồng anh, chị luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc./.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái