Xây dựng nông thôn mới

Tổ công tác Nông thôn mới xã Sảng Tủng họp triển khai thực hiện tuyến đường vào các nhóm hộ tự thi công.

26/07/2019 00:00 75 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2019 tại thôn Séo Lủng A, Tổ công tác NTM xã Sảng Tủng triển khai cho nhóm hộ tự thi công thực hiện đổ bê tông NTM. Đến dự buổi làm việc có đồng chí Sùng Sính Vư – Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã; đ/c Phàn Văn Giàng – chuyên trách NTM xã phụ trách Đề án 07; đ/c Dương Văn Tinh – Công chức Tư pháp xã; Cùng toàn thể nhóm hộ dân thôn Séo Lủng A và B.

Thực hiện theo kết luận số 79-KL/ĐU ngày 23/7/2019 của đồng chí Trưởng ban xây dựng Nông thôn mới xã Sảng Tủng về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng NTM tại hai thôn Séo Lủng A và B xã Sảng Tủng với việc chỉ đạo sát sao kịp thời của đồng chí Trưởng ban XD NTM xã, tổ công tác NTM đã tiến hành họp triển khai đến bà con nhân dân trong thôn Séo Lủng A về trục đường chính trong thôn với các hộ dân tự đóng góp công và tự thi công với chiều dài 440m, chiều rộng 3,5m. Với hình thức đóng góp có thể bằng tiền, sức lao động, vật tư tại chỗ người dân trực tiếp tham gia vào quá trình thi công, qua buổi họp triển khai nhân dân các nhóm hộ trong thôn nhất trí thống nhất tiến hành thực hiện thi công vào chiều ngày 24/7/2019, cũng tại buổi họp đại diện nhóm hộ có ý kiến với Tổ làm việc NTM xã, trong qua trình thực hiện thi công đề nghị đồng chí cán bộ phụ trách Nông thôn mới xã thường xuyên đến hướng dẫn kỹ thuật, chỉ đạo để nhân dân thực hiện theo đúng khối lượng tránh thất thoát, lãng phí về vật liệu trong khi thực hiện thi công để bê tông.