Tin địa phương

Đảng ủy xã Vần Chải, tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vần Chải lần thứ 19 (mở rộng) khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020.

07/10/2019 00:00 65 lượt xem

TTTĐT- Sáng ngày 04-10, Đảng ủy xã Vần chải, tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Dưới sự chủ trì của các đồng Ban Thường vụ Đảng ủy xã. Dự có các đồng chí chuyên viên các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Cán bộ, Công chức, lãnh đạo các đơn vị trường học, Trạm y tế, Bí thư 17 chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Trưởng 13 thôn.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Vần Chải lần thứ 19 ( mở rộng) khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020.  Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo về thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019. Qua các báo cáo trình tại hội nghị các đại biểu cơ bản nhất trí nhất cao.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đã có nhiều ý về nội dung liên quan đến tu sửa đường nội thôn, quản lý sĩ số học học, quản lý sổ hộ khẩu, thực hiện quy ước tại thôn bản, giải pháp thực hiện nâng cao chất lượng của Tổ hòa giải tại cơ sở, các giải pháp về thực hiện các chỉ tiêu cuối năm 2019.

Kết luận giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Đảng ủy; Giao UBND xã chỉ đạo các thôn bản thực hiện tốt về quy ước tại thôn bản; Nhà trường duy trì tốt sĩ số học sinh và quản lý tốt học sinh bán trú; UBND xã đẩy nhanh tiến độ rà soát hộ nghèo năm 2019; UBND xã huy động cán bộ, công chức tham gia trồng cây hoa tam giác mạch đảm bảo theo lịch của UBND huyện Đồng Văn.