Đồng Văn:Tổ chức phiên họp tháng 1 năm 2020

15/01/2020 00:00 105 lượt xem

TTTĐT - Sáng 14 - 1, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 1 nhằm đánh giá tình hình kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo đánh giá, trong tháng 1 năm 2019, về lĩnh vực kinh tế trong sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới huyện đã tập trung chỉ đạo nhân dân chăm sóc, thu hoạch cây trồng vụ đông; tổ chức triển khai phương án sản xuất vụ Chiêm xuân năm 2020, tăng cường chỉ đạo công tác phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi, cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã được triển khai thực hiện đúng mục tiêu theo kế hoạch. Cũng tại hội nghị, các phòng, ngành, cơ quan, đơn vị đã tập trung thảo luận làm rõ các kết quả đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời phân tích những nguyên nhân tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong thời gian tiếp theo.

Kết luận tại hội nghị Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng ban chuyên môn tập trung đôn đốc các xã, trị trấn thực hiện tốt phương án sản xuất vụ xuân 2020 đảm bảo tiến độ, đúng lịch thời vụ quy định, tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn đảm bảo chất lượng phục vụ Tết Nguyên đán 2020. thực hiện tốt công tác tham mưu, rà soát, thực hiện tốt chế độ chính sách đối với người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội dịp tết Nguyên đán, xây dựng kế hoạch đảm bảo tốt công tác ANTT dịp trước trong và sau tết nguyên đán. Các xã thị thị trấn xây dựng kế hoạch tổ chức các buổi giao lưu văn hóa văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân 2020, tiếp tục theo dõi công tác quản lý số thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 nhằm thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ đề ra.