Tin địa phương

Bí thư Đảng ủy xã Vần Chải đi kiểm tra đường xây dựng nông thôn mới

08/11/2019 00:00 82 lượt xem

TTTĐT – Sáng ngày 06/11, Bí thư Đảng ủy xã Vần Chải, kiểm tra con đường đi vào nhóm hộ của thôn Tả Lủng B, xã Vần Chải. Tháng 10 nhân dân thôn Tả Lủng B đã huy động gần 300 công mở đường từ đường ô tô lớn vào Sủng Trái vào nhóm hộ của thôn Tả lủng B, với con đường chiều rộng mặt đường 3,5m, chiều dài 800m.

Đồng chí bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những cố gắng của tập thể Ban lãnh đạo thôn và sự nỗ lực của bà con nhân dân trong thôn đã đồng lòng thống nhất với nhau hiến đất mở một con đường vào nhóm hộ. Giao thông giao thương đã thuận lợi cho nhân dân đi lại và giúp nhân dân vận chuyển các vật liệu xây dựng và một số công việc khác đều thuận tiện hơn rất nhiều góp phần nhỏ vào công tác xây dựng NTM của xã.