Tin địa phương

Bế mạc huấn luyện Dân quân năm 2019

17/04/2019 00:00 78 lượt xem

TTTĐT - Ngày 17/4, Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Đồng Văn tổ chức lễ Bế mạc huấn luyện Dân quân năm 2019. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá: Sùng Minh Vần - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đồng Văn.

Sau 10 ngày tổ chức huấn luyện, các đồng chí dân quân đã được học tập về công tác quân sự quốc phòng địa phương; đường lối chiến tranh nhân dân; công tác điều lệnh đội ngũ; các bài tập bắn súng và thực hành  bắn đạn thật tại thao trường. Kết quả huấn luyện: Về công tác tư tưởng chính trị, 100% đạt yêu cầu. Thực hành bắn đạn thật, 70% đạt yêu cầu. Đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Đồng Văn đã đánh giá cao kết quả huấn luyện của lực lượng dân quân thị trấn; công tác phối hợp giữa BCHQS thị trấn và Ban Chỉ huy quân sự huyện đã bảo đảm các điều kiện để tổ chức thành công đợt huấn luyện và đề nghị sau khi kết thúc đợt huấn luyện, lực lượng dân quân trở về cơ sở bổ xung biên chế vào lực lượng Dân quân tự vệ tại chỗ, vừa lao động sản xuất, sẵn sàng đáp ứng và hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng ở địa phương.

Nhân dịp này, Ban CHQS thị trấn đã biểu dương khen thưởng cho 06 đồng chí dân quân vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt huấn luyện Dân quân năm 2019./.