Thông tin tuyên truyền

Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hà Giang trao tặng xe đạp cho học sinh xã Lũng Cú huyện Đồng Văn

14/09/2021 08:27 78 lượt xem

TTĐT -  Đầu tháng 9/2021 Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hà Giang, do Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - Giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh trường trung học cơ sở xã Lũng Cú huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang. Dự và trao xe đạp về phía  huyện Đồng Văn có đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Hùng trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh trường trung học cơ sở xã Lũng Cú

Chương trình trao tặng 20 chiếc xe đạp, mũ, áo mưa cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS xã Lũng Cú. Năm 2021 xã Lũng Cú đạt chuẩn nông thôn mới, nên xã thuộc diện khu vực II, nhiều học sinh bán trú tại trường thuộc diện bị cắt chế độ hỗ trợ do các em không còn nằm trong khu vực đặc biệt khó khăn theo Nghị định 116 của Chính phủ. Do gia đình của các em học sinh ở xa trường học, nên việc đi lại trong ngày của các em đến trường rất khó khăn. Thông qua việc được trao tặng những chiếc xe đạp sẽ giúp cho các em có thêm phương tiện để đi lại, là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh có, điều kiện học tập tốt hơn; qua đó, giúp các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của Ban quản lý dành cho các em.

Triệu Nghị - TTVHTT&DL