CHUYÊN MỤC CẢI TẠO VƯỜN TẠP- HỖ TRỢ XD NHÀ Ở

Cán bộ, công chức Sảng Tủng thứ 7 hướng về dân, giúp nhân dân cải tạo vườn tạp

31/03/2022 02:23 93 lượt xem

TTTĐT - Sáng 26/3, Sảng Tủng  tổ chức ra quân giúp nhân dân cải tạo vườn tạp. Tham gia có đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cùng tất cả cán bộ, công chức, bán chuyên trách cán bộ giáo viên 2 trường.

Cán bộ, công chức Sảng Tủng thứ 7 hướng về dân, giúp nhân dân cải tạo vườn tạp

Tại buổi ra quân, mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng  nhưng cán bộ công chức, viên chức 2 trường đã giúp hộ gia đình ông Lầu Mí Co, thôn Sính Thầu làm kè, xếp  đá vườn rau, lên luống gieo trồng các loại cây rau màu; trồng thêm rau theo đúng thời vụ, cải tạo lại gian vườn, nhổ cỏ vườn rau bắp cải, quy hoạch trồng các loại cây trồng phù hợp có hiệu quả kinh tế cao.

Xuất phát từ yêu cầu chỉnh trang khuôn viên hộ gia đình, trước mắt tập thể lãnh đạo xã đã xây dựng kế hoạch cải tạo vườn tạp gắn với xây dựng NTM trên địa bàn theo hướng bố trí lại không gian vườn, quy hoạch trồng các loại cây trồng phù hợp có hiệu quả kinh tế cao, phát triển bền vững, nâng cao thu nhập cho nông dân, từng bước hình thành các vườn mẫu có thu nhập.

Cao Triểu - UBND xã Sảng Tủng