Thông tin tuyên truyền

Chi đoàn trường PTDTNT Đồng Văn đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân là trẻ em có hoàn cảnh khó tại bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn.

02/06/2016 00:00 192 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện kế hoạch hoạt động và nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và kế hoạch tháng hành động vì trẻ em của Ban chấp hành chi đoàn, Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường Chiều 1/6/2016, chi đoàn trường PTDTNT Đồng Văn đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở liên khoa Nhi - tai mũi họng tại bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, chi đoàn đã tặng được 30 suất quà, trị giá mỗi suất là 50.000đ cho hơn 20 bệnh nhân là trẻ em đang điều trị tại liên khoa Nhi - Tai mũi họng của bệnh viện. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho học sinh biết yêu thương và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, đồng thời cũng bồi dưỡng cho các em tình yêu thương và lòng nhân ái trong cuộc sống./.