Đồng Văn: bắt quả tang 6 đối tượng có hành vi đánh bạc

17/02/2023 10:26 85 lượt xem

TTTĐT - Ngày 11.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Văn đã phát hiện và tạm giữ hình sự đối với 6 đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi đánh bạc.

Đồng Văn: bắt quả tang 6 đối tượng có hành vi đánh bạc
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó, qua công tác nắm bắt tình hình, rạng sáng ngày 11/02 Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Văn phối hợp cùng Công an thị trấn Đồng Văn phát hiện tại cơ sở lưu trú L.H, thuộc tổ 3, thị trấn Đồng Văn có 6 đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài ba cây ăn tiền. Tại hiện trường Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ 6 đối tượng và số tiền mặt 64.991.000 đồng. Trong đó, xác định 11.350.000 đồng là số tiền các đối tượng sử dụng vào mục đích đánh bạc cùng các tang vật có liên quan đến hành vi đánh bạc. Căn cứ vào tài liệu chứng cứ thu thập được, Công an huyện Đồng Văn đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với các đối tượng gồm: Vừ Mí Ly, sinh năm 1990; Vừ Mí Lình, sinh năm 1990; Vừ Mí Thò, sinh năm 1996 đều trú tại xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc; Ly Chúa Sá, sinh năm 1985; Ly Mí Chơ, sinh năm 1995 đều trú tại xã Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn; Giàng Mí Pó, sinh năm 1986, trú tại xã Tả Phìn, huyện Đồng Văn. Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Văn đang củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thiện Ngay - TTVHTTDL