Tin địa phương

Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng chính trị xã Vần Chải

18/12/2019 00:00 85 lượt xem

TTTĐT – Sáng ngày 16/12, Ban chỉ đạo xây dựng chính trị xã Vần Chải, tổ chức giao ban xây dựng chính trị xã. Đồng chí Mua Sè Sính, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị; dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, Công chức, các đơn vị trường học, Trạm y tế.

Tại hội nghị, nghe các đồng chí cán bộ, công chức, đơn vị trường học, Trạm Y tế báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và đề ra biện pháp khắc phục những khó khăn trong thời gian tới.

UBND xã trình kế hoạch tết trồng cây đầu xuân năm 2020, công bố kết quả hộ nghèo năm 2019, điều tra độ tuổi có việc làm đã qua đào tạo và có việc làm chưa qua đào tạo trên địa bàn.

Kết luận đồng chí Mua Sè Sính, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy: Kế hoạch tết trồng cây giao mỗi cán bộ trồng 02 cây những phải đảm bảo kích thước và tỷ lệ sống khoảng 80%, 03 thôn Vần Chải A,B, Khó Chớ phải phối hợp cùng với xã trồng cây từ UBND xã xuống cổng Làng văn hóa Vần Chải B và đến ngã ba. Kế hoạch tết trồng cây giao mỗi cán bộ, công chức xã, trường, trạm y tế trồng 02 cây, 03 thôn Vần Chải A, B, khó Chớ huy động nhân dân phối hợp cùng với xã trồng cây từ trung tâm xã xuống ngã 3 lên UBND xã, từ cổng làng văn hóa Vần Chải B lên UBND xã; cán bộ phụ trách thôn tiến hành họp thôn triển khai điều tra độ tuổi lao động có việc làm và độ tuổi qua đào tạo có việc làm trên địa bàn; công bố kết quả hộ nghèo và ghi phiếu xác nhận hộ nghèo cho các hộ nghèo năm 2020.